THIẾT KẾ NHÀ PHỐ TẠI BÌNH DƯƠNG

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ TẠI BÌNH DƯƠNG

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ TẠI BÌNH DƯƠNG

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ TẠI BÌNH DƯƠNG

Đúng như tên gọi nhà phố, thiết kế nhà phố thường là dạng nhà được xây dựng chủ yếu ở các thành phố lớn, nơi tập trung đông dân cư và với diện tích không mấy rộng rãi. Thiết kế nhà phố chính là “chủ đề” hot trong nhiều năm nay, một phong cách sống lý tưởng nếu bạn ưa thích cuộc sống nhộn nhịp, nơi phố thị sầm uất.

Nhà phố là gì?

Nhà phố được biết đến với cái tên gọi khác là nhà ống, nhà liên kế thuộc loại nhà sở hữu mặt tiền hẹp, diện tích khiêm tốn. Xây sát nhau chỉ với 1 hoặc 2 mặt với bề mặt giao thông, một cái tên gọi khác của loại nhà phố này chính là Town house, nhà phố mặt tiền, hẻm đó là đặc thù của thiết kế nhà phố.

Thiết kế nhà phố sang trong và chất lượng
Thiết kế nhà phố sang trọng và chất lượng​

Ở các Thành Phố lớn sẽ là nơi tập trung nhiều mẫu thiết kế nhà phố nhất, kiểu dáng đa dạng và bắt mắt góp phần vẽ thêm diện mạo mới cho cảnh quan đô thị.

Khác với những kiểu nhà ở bình thường, nhà phố được thi công xây dựng rất đặc thù, dưới đây là một số yếu tố được chú ý đến khi xây dựng nhà phố.

+ Công năng sử dụng

Yếu tố đầu tiên trong việc thiết kế nhà phố và xây dựng sẽ là dựa trên công năng sử dụng, để có thể vừa kết hợp sinh sống và kinh doanh một cách tuyệt đối và hoàn hảo.

Thực tế, mật độ dân số ngày một tăng lên, đồng nghĩa với việc nhu cầu sử dụng càng cao mà diện tích đất để xây nhà phố thì nhỏ, từ đó việc thiết kế nhà phố trở nên phổ biến hơn bao giờ, nhằm mục đích tiết kiệm diện tích mà vẫn đảm bảo được nhu cầu của con người.

Nhà phố thường không đơn điệu mà rất đồng bộ, nhà phố càng phát triển thì thành phố càng phát triển và sầm uất.

Thiết kế nhà phố của công ty Triệu Sơn
Thiết kế nhà phố của công ty Triệu Sơn

+ Diện tích

Như đã nói ở trên, diện tích của nhà phố thường rất hẹp, cả chiều ngang lẫn chiều rộng và chiều sâu, thường những ngôi nhà phố sẽ liền kề nhanh, không gian chật chội. Không gian xanh chính là việc cần thiết mà bất cứ nhà nào cũng cần có để tạo cảm giác thư thái, thoải mái.

Chính vì diện tích nhỏ, thiết kế nhà phố thường sẽ là dạng nhà “cao tầng”, đồng bộ, sạch sẽ các mặt tiền hướng ra phố, rất đồng đều và đẹp. Đô thị chính là bộ mặt của thành phố, đô thị càng phát triển thì thành phố càng mạnh.

Sẽ có những mẫu thiết kế nhà phố cho người giàu, những gia đình khá giả. Họ sẽ xây dựng nhà với diện tích rộng rãi hơn, không gian “dễ thở” hơn. Ở các bề mặt, xung quanh ngôi nhà sẽ được trồng nhiều loại cây xanh, kết hợp với bể các, thác nước nhỏ tạo nên một không gian vô cùng tuyệt vời.

Quý Khách Có Nhu Cầu Thiết Kế Thi Công - Xây Dựng Vui Lòng Liện Hệ Theo Thông Tin Dưới Đây:

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG TRIỆU SƠN 
Địa chỉ trụ sở chính: Số 40, đường DX048, khu phố 4, phường Phú Mỹ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
Hotline: 098 9999 034 - 0961 08 08 38 ( Mr. Dương )
Tư vấn: 0274 374 88 88 - 0274 6546179
Emailtrieuson.info@gmail.com
Websitexaydungtrieuson.com.vn

 

 

Các bài đăng khác

wechat
Chat fanpage