Biệt Thự Sân Vườn Mái Thái Bình Phước

Biệt Thự Sân Vườn Mái Thái Bình Phước

Biệt Thự Sân Vườn Mái Thái Bình Phước

Mẫu Thiết Kế Nhà Mái Thái

"Nhà mái thái sở hữu những giá trị thẩm mỹ cùng công năng vô cùng to lớn mà khó có thiết kế nào hơn được. Sự nổi bật của kiến trúc nhà mái Thái thể hiện ở màu sắc đa dạng, mái chữ A và độ dốc mái lớn. Đặc biệt mái thái phù hợp với nhiều phong cách thiết kế từ cổ điển tới đương đại. Nhà Đẹp Trisoco xin giới thiệu đến các bạn mẫu nhà mái thái được thiết kế xây dựng tại Bình Phước do đội ngũ Nhà Đẹp Trisoco thiết kế.

Ưu điểm của kiến trúc nhà mái Thái

  • Nhà mái Thái được thiết kế với độ dốc được tính toán kỹ lưỡng giúp thoát nước nhanh. Thêm nữa là hệ mái Thái hiện nay có khả năng chống mất nhiệt (mùa đông) và chống hấp thụ nhiệt (mùa hè) vô cùng hiệu quả, giúp nhà luôn mát mẻ mùa hè, ấp áp mùa đông.
  • Mái Thái đẹp phù hợp với nhiều lối kiến trúc khác nhau như: nhà vườn, biệt thự,… giúp gia chủ dễ dàng chọn được thiết kế phù hợp theo nhu cầu và sở thích của gia đình.
  • Không cần nói quá nhiều về tính thẩm mỹ của những ngôi nhà mái Thái. Bởi lẽ chỉ có đẹp thì kiến trúc này mới du nhập từ Thái sang Việt Nam ta được.
  • Nhà mái Thái với kiến trúc chữ A đặc trưng giúp tránh tụ khí xấu, mang lại may mắn, tiền tài và sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình.
  •  

 

Các bài đăng khác

wechat
Chat fanpage