Kính gửi Quý Khách hàng,

 

TRIỆU SƠNcông ty xây dựng hoạt động trong các lĩnh vực THIẾT KẾ & THI CÔNG các công trình và cũng là nhà thầu Xây Nhà Trọn Gói. Triệu Sơn hoạt động trong các lĩnh vực xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng, thiết kết xây dựng, Xây Nhà Trọn Gói, thiết kế nội thất , thi công nội thất.

Triệu Sơn luôn nổ lực không ngừng để trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ Thiết kế - Xây Nhà Trọn Gói Nhà Phố, Biệt Thự, Văn Phòng, Khách Sạn.

Triệu Sơn là tập hợp những người có chuyên môn, kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng. Mỗi căn nhà xây dựng đều chứa đựng lòng nhiệt huyết, yêu nghề và cái tâm của mỗi nhân viên Triệu Sơn.

Với các tiêu chí:

 

  1. Đội ngũ cán bộ kỹ thuật, kiến trúc sư, kỹ sư có trình độ chuyên môn cao.

  2. Đội ngũ quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề.

  3. Trang thiết bị máy móc hiện đại.

 

" />

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ & XÂY DỰNG TRIỆU SƠN

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ & XÂY DỰNG TRIỆU SƠN

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ & XÂY DỰNG TRIỆU SƠN

Kính gửi Quý Khách hàng,

TRIỆU SƠN là công ty xây dựng hoạt động trong các lĩnh vực THIẾT KẾ & THI CÔNG các công trình và cũng là nhà thầu Xây Nhà Trọn Gói. Triệu Sơn hoạt động trong các lĩnh vực xây dựng công nghiệpxây dựng dân dụngthiết kết xây dựngXây Nhà Trọn Góithiết kế nội thất , thi công nội thất.

Triệu Sơn luôn nổ lực không ngừng để trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ Thiết kế - Xây Nhà Trọn Gói Nhà Phố, Biệt Thự, Văn Phòng, Khách Sạn. Triệu Sơn là tập hợp những người có chuyên môn, kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng. Mỗi căn nhà xây dựng đều chứa đựng lòng nhiệt huyết, yêu nghề và cái tâm của mỗi nhân viên Triệu Sơn.

Với các tiêu chí:

1. Đội ngũ cán bộ kỹ thuật, kiến trúc sư, kỹ sư có trình độ chuyên môn cao.

2. Đội ngũ quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề.

3. Trang thiết bị máy móc hiện đại.

Công ty Cổ Phần Thiết Kế & Xây Dựng Triệu Sơn là nhà thầu xây dựng, Xây Nhà Trọn Gói mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ bàn giao đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Triệu Sơn khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm công trình hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Triệu Sơn trở thành công ty xây dựngnhà thầu xây dựng năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Triệu Sơn đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, gây dựng công ty xây dựngnhà thầu xây dựng, Nhà Thầu Xây Nhà Trọn Gói uy tín tạo niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Triệu Sơn. Chúng tôi xin hứa sẽ luôn luôn hoàn thiện hơn nữa, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

Trân trọng!

  FOUNDER

LÊ QUÍ DƯƠNG

                

Quý Khách Có Nhu Cầu Thiết Kế Thi Công - Xây Dựng vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG TRIỆU SƠN

Trụ sở chính: Số 40, đường DX048, khu phố 4, phường Phú Mỹ, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
Chi nhánh Văn phòng: 779 Huỳnh Văn Lũy, khu phố 6, phường Phú Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Mã số doanh nghiệp : 3702221069
Chứng chỉ năng lực số : BDG-00015898
Hotline : 0961 08 08 38 - 0989 99 90 34 - 0334 16 13 45
Tư vấn: 0274 374 88 88 - 0274 654 61 79​
E-mail : trieuson.info@gmail.com
Website xaydungtrieuson.com.vn

 

 

 

 

wechat
Chat fanpage