Công ty xây nhà trọn gói uy tin tại bình dương

Công ty xây nhà trọn gói uy tin tại bình dương

Tiềm năng thị trường bất động sản Bình Dương 6 tháng cuối năm 2020

Tổng Giám đốc Công ty Tiền Land đã có những chia sẻ, nhận định về cơ hội, tiềm năng của thị trường bất động sản sau dịch Covid-19, nhất là thị trường bất động sản Bình Dương. Trong đó, Tổng Giám đốc Tiền Land đã chỉ ra nhiều cơ hội dành cho các nhà đầu tư bất động sản trong những tháng cuối năm 2020.

Cơ hội cho nhà đầu tư bất động sản 

Trước khi “bóng ma” Covid-19 xuất hiện, thị trường bất động sản Việt Nam được đánh giá là gặp nhiều khó khăn bởi nguồn cung hạn hẹp, giá một số nơi tăng cao, dòng bất động sản nghỉ dưỡng đổ vỡ cam kết. Covid xuất hiện khiến những người lạc quan nhất cũng đã tưởng tượng đến một cơn đại hồng thủy cuốn trôi mọi thành tựu kinh tế và một sự đổ vỡ trên diện rộng của thị trường bất động sản.


Phối cảnh khu đô thị Nam An New City. (Dự án đã có sổ từng nền)

Tuy nhiên trên thực tế thì hiện nay thị trường bất động sản Việt Nam đang có những bước chuyển mình trong vài năm sắp tới và dự kiến sẽ không bị sụp đổ như nhiều người dự đoán, thậm chí có những điểm sáng và những thay đổi bản lề để có một giai đoạn 2020-2030 phát triển mạnh mẽ hơn.

Bên cạnh đó, tại hội thảo “Giải pháp phục hồi thị trường bất động sản hậu Covid-19” được tổ chức mới đây, nhiều giải pháp phục hồi thị trường bất động sản đã được các chuyên gia đưa ra và thảo luận. Đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã cơ bản kiểm soát tốt Covid-19. Sau thời gian im lìm vì giãn cách xã hội, hạn chế tập trung đông người, thị trường bất động sản đang dần phục hồi khi nhiều dự án được giới thiệu trên thị trường, dự án cũ tung bảng hàng mới nhất là thị trường bất động sản Bình Dương.


Ban lãnh đạo công ty Tiền Land

Bà Lâm Thị Hồng Oanh - Tổng giám đốc công ty Tiền Land đã có những chia sẻ, đánh giá dựa trên thực tế khi nói có thể đây là thời điểm mà các nhà đầu tư bất động sản bắt đầu có thể tìm kiếm những cơ hội đầu tư mới để thu về lợi nhuận cho những tháng cuối năm 2020 này. Những nhà đầu tư cần nắm bắt nhanh cơ hội, nhận định đúng thị trường tiềm năng hay những mảnh đất, vị trí vàng để đầu tư.

Bình Dương đang là một trong những thị trường bất động sản vô cùng sôi động khi nhiều dự án được triển khai, mở bán liên tục. Đây được coi là một dấu hiệu rất tích cực cho lĩnh vực bất động sản nói riêng, và nền kinh tế Việt Nam nói chung. Bên cạnh bất động sản nhà ở, bất động sản công nghiệp cũng là một phân khúc nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư nước ngoài khi tham gia thị trường Việt Nam.

Công ty bất động sản Tiền Land - Đơn vị kinh doanh, môi giới các sản phẩm bất động sản uy tín

Công ty bất động sản Tiền Land được biết đến là một trong những công ty với chức năng chính là chuyên kinh doanh, môi giới các sản phẩm bất động sản do Công ty Tiền Land làm chủ đầu tư, đồng thời tham gia kinh doanh, môi giới sản phẩm của các dự án bất động sản khác trên toàn quốc. Trải qua nhiều thử thách của thị trường bất động sản, Tiền Land đang dần trở thành một trong những công ty uy tín được nhiều nhà đầu tư tin tưởng.


Tập thể cán bộ nhân viên Tiền Land 

Sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo, có trình độ chuyên môn cao và am hiểu thị trường bất động sản, Tiền Land đã và đang không ngừng hoàn thiện, cải tiến nhằm phát triển các dự án bất động sản vì mục tiêu an sinh xã hội, đáp ứng tối đa nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng. Hiện nay, Tiền Land đang hỗ trợ khoảng hơn 2000 nhà đầu tư ở khắp các tỉnh thành Việt Nam sinh lợi cao và nhận được sự hài lòng với chất lượng và cung cách phục vụ của hầu hết các khách hàng. Uy tín của Tiền Land đang không ngừng được khẳng định với chính cái Tâm – Tín – Tầm mà công ty hướng đến

wechat
Chat fanpage