DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI BÌNH DƯƠNG

DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI BÌNH DƯƠNG

DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI BÌNH DƯƠNG

Dịch vụ Thiết kế - Thi công tổ hợp các công việc khoán gọn – Dịch vụ dành cho khách muốn tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn có thể sở hữu một ngôi nhà đẹp và đang là xu thế được các chủ đầu tư lựa chọn và quan tâm….

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương được nhiều người lựa chọn bởi mang tới nhiều lợi ích. Thay vì tự tay lên các kế hoạch chi tiết như tìm vật liệu, đơn giá, so sánh, lựa chọn nhà cung cấp, dự trù chi phí xây dựng, nhân công,… thì toàn bộ khối lượng công việc trên sẽ được các công ty xây nhà trọn gói lên chi tiết, thực hiện và báo cáo lại cho chủ đầu tư (chủ đầu tư ở đây chính là chủ nhà).

1. Khái niệm xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói được xem là một dịch vụ xây dựng, nghĩa là gia chủ giao toàn bộ công việc từ thiết kế, xin giấy phép xây dựng đến quá trình thi công, hoàn thiện công trình và cả việc giám sát cũng sẽ do một bên nhà thầu lo liệu hết.

Dịch vụ này còn được gọi là “Chìa khóa trao tay” rất phù hợp với những gia chủ có cuộc sống bận rộn, không có nhiều thời gian để giám sát công trường 24/24. Nhưng, trong quá trình thi công, gia chủ có thể giám sát bất cứ lúc nào, xem thử có đảm bảo như đúng hợp đồng mà 2 bên đã ký trước đó không.

2. Những lợi ích mà việc báo giá xây nhà trọn gói mang lại?

Tiết kiệm vật tư và chi phí: Giá cả vật liệu xây dựng hợp lý, bởi giá mua lẻ luôn đắt hơn 1 đến 2 lần so với nhà thầu mua sỉ, như thế sẽ không bị chặt chém khi chọn vật liệu xây dựng, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đúng chuẩn.

Tiết kiệm thời gian: Chủ thầu thường sẽ có nguồn nhân công ổn định, đảm bảo bàn giao đúng tiến độ công trình như đã cam kết, thường sẽ bàn giao đúng hạn hoặc sẽ sớm hơn chứ hiếm khi bàn giao trễ. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại cho gia chủ.

Hỗ trợ công tác xây dựng, bảo trì: Cung cấp bản vẽ miễn phí, xin giấy phép xây dựng. Đảm bảo an toàn lao động cũng như công năng sử dụng. Được xem trước bản vẽ mặt cắt, hình ảnh 3D, để các chủ nhà có thể dễ dàng hình dung, chỗ nào không hợp lý thì chỉnh sửa ngay, vừa giúp tiết kiệm công sức, chi phí và thời gian hoàn thiện.

3. Giá xây nhà trọn gói tại Bình Dương là bao nhiêu?

Khuyến mãi khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói:

1. Miễn phí xin phép xây dựng.
2. Miễn phí hồ sơ điện nước.
3. Miễn phí dịch vụ tư vấn trọn gói.
4. Quà tặng giá trị khi bàn giao nhà.
5. Giảm 50% chi phí thiết kế nhà phố, giảm 30% chi phí thiết kế biệt thự. Áp dụng cho cả 4 gói thi công xây dựng: cơ bản, cao cấp, sang trọng và báo giá theo khối lượng.

Quý khách nhấn nút gọi/nhắn zalo cho Nhà đẹp Trisoco để nhận được báo giá chi tiết cho diện tích xây dựng của mình.

Button-03 - Công ty Công nghệ và Tư vấn Doanh nghiệp INNOCOM

4. Quy trình xây nhà trọn gói của Nhà đẹp Trisoco

Dưới đây là quy trình làm việc với khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương của Nhà đẹp Trisoco. Ngoài ra, với những yêu cầu đặc biệt, quý khách hàng vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn của Nhà đẹp Trisoco để được trao đổi chi tiết hơn qua hotline: 0961 08 08 38. 

 *** 8 Bước trong quá trình thực hiện Dự án xây nhà trọn gói tại Bình Dương của Nhà đẹp Trisoco:

Bước 1: Sắp xếp lịch hẹn tư vấn khách hàng

Sau khi có thông tin của khách hàng, chuyên viên tư vấn và kiến trúc sư của Nhà đẹp Trisoco sẽ sắp xếp lịch hẹn để giải đáp các thắc mắc và tư vấn cho khách hàng.

Bước 2: Khảo sát tư vấn

– Kiến trúc sư trực tiếp tới hiện trạng mặt bằng tiến hành khảo sát đo đạc các thông số kỹ thuật cần thiết, khảo sát nền cũ, các yếu tố hiện trạng.

– Đồng thời tiếp nhận và trao đổi tư vấn cùng quý khách hàng.

Bước 3: Bố trí mặt bằng

– Kiến trúc sư của Nhà đẹp Trisoco sẽ bố trí mặt bằng tối ưu nhất dựa trên ý tưởng, nhu cầu của gia chủ trước đó.

– Khách hàng ưng ý có thể tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế.

Bước 4: Bàn giao thiết kế

Sau khi đã chốt thiết kế, Nhà đẹp Trisoco bàn giao lại toàn bộ bản thiết kế bao gồm bản vẽ 2D, phối cảnh 3D, đường điện nước công trình theo đúng như nhu cầu đã chốt với gia chủ.

Bước 5: Báo giá & ký kết hợp đồng thi công

– Nhà đẹp Trisoco bóc tách khối lượng chính xác và báo giá thi công hoàn thiện cho gia chủ.

– Đồng thời quý khách hàng sẽ được trừ phí thiết kế vào hợp đồng thi công nếu sử dụng dịch vụ thi công của Nhà đẹp Trisoco.

Bước 6: Thi công

– Chuẩn bị nhân lực, vật tư, máy thi công phục vụ cho công trình.

– Thực hiện thi công công trình xây nhà trọn gói theo các nội dung đã ký trong hợp đồng.

– Bố trí kỹ sư giám sát thi công xây dựng công trình, nghiệm thu các hạng mục bị che khuất theo quy định.

Bước 7: Nghiệm thu & bàn giao

– Làm Hồ sơ hoàn công công trình. Biên bản nghiệm thu bàn giao công trình.

– Thanh lý hợp đồng theo các nội dung đã ký kết.

– Thực hiện bảo hành công trình theo quy đinh.

Bước 8: Bảo hành công trình với uy tín và trách nhiệm

– Với uy tín và trách nhiệm của Nhà đẹp Trisoco. Chúng tôi luôn co trách nhiệm với những sản phẩm công trình của chúng tôi thực hiện.

– Khi gia chủ trong quá trình sử dụng khai thác công trình. Nếu có bất kỳ điều gì không hài lòng, xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng và nhanh nhất hỗ trợ và xử lý.

– Rất cảm ơn tất cả các quý khách hàng đã và sẽ tin sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của Nhà đẹp Trisoco.

5. 4 Lợi ích tiên quyết nhất mà Quý khách không thể bỏ qua trong dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương

Rất nhiều khách hàng khi đến với Nhà đẹp Trisoco đều thắc mắc rằng có nên xây nhà trọn gói hay không? Nên xây nhà trọn gói hay tự thuê nhân công? Vậy dưới đây, Nhà đẹp Trisoco xin gửi tới quý vị một vài lợi ích thiết thực mà chúng tôi đã mang tới cho khách hàng của mình để giúp quý vị có thêm góc nhìn mới về dịch vụ này :

5.1. Hỗ trợ khách hàng trong khâu thiết kế

– Trước khi bắt tay xây nhà, quan trọng nhất là khâu thiết kế. Bởi từ bản thiết kế này, khách hàng sẽ biết trước được căn hộ tương lai của mình.

– Từ bản thiết kế theo diện tích & nhu cầu của chủ đầu tư, các kiến trúc sư sẽ lên danh sách vật liệu, dự toán tổng mức đầu tư chính xác. Nhờ đó giúp khách hàng chủ động về mặt tài chính trong quá trình xây dựng.

– Bản thiết kế được giám sát bởi đội ngũ nhân sự có trình độ, chuyên môn cao. Đảm bảo về mặt thẩm mỹ và khả năng thi công giống y như bản vẽ.

5.2. Tiết kiệm thời gian

Một công trình nhà ở sẽ mất rất nhiều thời gian cho quá trình chuẩn bị & xây dựng. Đặc biệt là những ngôi nhà có quy mô lớn, yêu cầu phức tạp có thể mất đến cả năm. Nhà thầu chuyên nghiệp sẽ thực hiện mọi công việc chính xác, đảm bảo tiến độ thi công công trình.

5.3. Tiết kiệm chi phí

Nhờ đội ngũ nhân sự có chuyên môn hóa cao khiến mọi công việc được hoàn thiện nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tính chính xác. Qua đó tiết kiệm chi phí thuê nhân sự, hỗ trợ, tư vấn các hạng mục liên quan. Chi phí xây nhà trọn gói còn được tiết kiệm hơn nữa nhờ số lượng đơn đặt hàng lớn từ phía đơn vị nhà thầu xây dựng.

Ngoài ra, với kinh nghiệm xây nhà trọn gói tại Bình Dương lâu năm của mình. Nhà đẹp Trisoco còn tư vấn cho khách hàng những sản phẩm, vật liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng, tiết kiệm ngân sách mà vẫn đảm bảo về mặt chất lượng & thẩm mỹ.

5.4. Đảm bảo trách nhiệm trước & sau thi công

Khi lựa chọn nhà thầu có uy tín, khách hàng sẽ được đảm bảo trong quá trình xây dựng: Giải quyết, xử lý các vấn đề phát sinh nếu có. Thực hiện đúng cam kết như đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Đặc biệt hơn, công ty xây nhà trọn gói uy tín còn đảm bảo về thời gian bảo hành, bảo trì sau khi đã hoàn thiện công trình. Khách hàng có thể yêu cầu hỗ trợ khi có sự cố hay vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng.

6. Nhân công xây dựng phần thô tại Bình Dương

Nhân công xây dựng phần thô của Nhà đẹp Trisoco:

 • Xây toàn bộ tường bao, tường ngăn chia phòng toàn bộ công trình.
 • Sản xuất lắp dựng cốt thép, coffa và đổ bê tông vách hầm – đối với công trình có tầng hầm (Vách hầm chỉ cao hơn cao độ vỉa hè +300mm).
 • Đào đất móng, dầm móng, đà kiềng, hầm phân, bể nước và vận chuyển đất đã đào đi đổ.
 • Đập, cắt đầu cọc BTCT (đối với các công trình phải sử dụng cọc – cừ gia cố móng).
 • Đổ bê tông đá 4×6, MAC100 dày 100mm đáy móng, dầm móng, đà kiềng.
 • Sản xuất, lắp dựng cốt thép, coffa và đổ bê tông cột, dầm, sàn các tầng lầu, sân thượng, mái.
 • Sản xuất lắp dựng cốt thép, coffa và đổ bê tông đáy, nắp hầm phân, hố ga (Hầm phân sẽ thi công treo cố định vào hệ thống dầm, đà kiềng,… tránh hiện tượng sụt lún sau này).
 • Sản xuất lắp dựng cốt thép, cofa và đổ bê tông móng, dầm móng, đà kiềng, cầu thang và xây mặt bậc bằng gạch thẻ (Không trát mặt bậc cầu thang).
 • Sản xuất lắp dựng cốt thép, coffa và đổ bê tông vách hầm – đối với công trình có tầng hầm (Vách hầm chỉ cao hơn cao độ vỉa hè +300mm).
 • Xây toàn bộ tường bao, tường ngăn chia phòng toàn bộ công trình.
 • Trát các vách (Không trát trần và các vị trí ốp đá granit..).
 • Xây thô hoàn thiện mặt tiền.
 • Cán nền các tầng, sân thượng, mái, ban công, nhà vệ sinh.
 • Chống thấm sàn sân thượng, sàn vệ sinh, sàn mái và sàn ban công.
 • Lắp đặt dây điện âm, ống nước lạnh âm, ống nước nóng – nếu có (Không cung cấp ống nước nóng), cáp mạng, cáp truyền hình, dây điện thoại âm, khoan cắt lỗ bê tông ống nước bằng máy khoan lõi chuyên dụng..
 • Thi công lợp ngói mái, Tole mái (nếu có).
 • Dọn dẹp vệ sinh công trình hằng ngày.

7. Nhân công hoàn thiện công trình tại Bình Dương

Nhân công hoàn thiện công trình xây dựng gồm:

 • Nhân công lát gạch sàn và ốp len chân tường tầng 1, các tầng, sân thượng và vệ sinh. Nhân công ốp gạch trang trí mặt tiền theo bản vẽ thiết kế – nếu có và phòng vệ sinh.
 • Nhân công sơn nước 2 toàn bộ ngôi nhà.
 • Nhân công lắp đặt bồn nước, máy bơm nước, thiết bị vệ sinh. (Lắp đặt lavabo, bồn cầu, van khóa, vòi sen, vòi nóng lạnh, gương soi và các phụ kiện – không bao gồm lắp đặt bình nóng lạnh).
 • Nhân công lắp đặt hệ thống điện và đèn chiếu sáng. (Lắp đặt công tắc, ổ cắm, tủ điện, MCB, quạt hút, đèn chiếu sáng, đèn lon, đèn trang trí – không bao gồm lắp đặt các loại đèn chùm, đèn trang trí chuyên biệt).
 • Vệ sinh cơ bản công trình trước khi bàn giao (không bao gồm thuê đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp).
 • Bảo vệ công trình.

Nhà đẹp Trisoco là nhà thầu tự tin đáp ứng được các nhu cầu xây nhà trọn gói tại Bình Dương & trên toàn quốc từ nhỏ tới lớn như: xây nhà phố, biệt thự, nhà cấp 4, nhà xưởng, nội thất, sơn epoxy...

8. Một số câu hỏi thường gặp khi xây nhà trọn gói tại Bình Dương

Câu hỏi 1: Tại sao trên thị trường có một số đơn vị thi công cùng quy mô diện tích nhưng đơn giá phần thô lại thấp hơn của Nhà đẹp Trisoco?

Trả lời: Với gói xây nhà trọn gói, mỗi công ty sẽ tùy vào cách thức tổ chức sao cho phù hợp với doanh nghiệp và chất lượng hoàn thiện cho khách. Nhà đẹp Trisoco và các đơn vị thi công khác có thể sẽ dựa vào các tiêu chí khác nhau để tính giá như: Cách tính diện tích, đơn giá thi công, Vật tư sử dụng, Hạng mục thi công, Chất lượng nhân sự, Quy trình giám sát, Thương hiệu & đội ngũ chăm sóc khách hàng.

Câu hỏi 2: Có nên xây nhà trọn gói không?

Trả lời: Tùy vào điền kiện thời gian, kiến thức về xây dựng của khách hàng để quyết định có nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói hay không. Đối với những khách hàng không có nhiều thời gian và không có nhiều hiểu biết về lĩnh vực xây dựng thì nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói để được đảm bảo về chi phí, thời gian & chất lượng công trình.

Câu hỏi 3: Tại sao giá xây tăng lên khi diện tích giảm dần?

Trả lời: Hợp đồng trọn gói tính theo m2 là hợp đồng khoán gọn. Nhà thầu và CĐT xác định hợp đồng ban đầu và thống nhất khoán gọn giá trị đó. Cơ sở để xác nhận là đơn giá và diện tích m2 sử dụng.

Trong quá trình thi công, có nhiều chi phí mà công trình có diện tích lớn hay nhỏ đều phải tốn tương tự nhu nhau (VD: bảo vệ công trình, chi phí quản lý, giám sát, vận chuyển xà, cổng rào,…) Vì vậy, đối với công trình quy mô diện tích nhỏ, đơn giá sẽ tăng lên nhằm bù đắp các chi phí đó.

Câu hỏi 4: Tất cả hạng mục công trình đều đổ bê tông tươi phải không? Nếu không thì tại sao? Làm thế nào đảm bảo đủ chất lượng đổ bê tông tay?

Đối với công trình nhà ở dân dụng, chỉ đổ bê tông tươi khi điều kiện mặt bằng cho phép, xe bơm có thể bố trí đỗ đậu được. Tuy nhiên nếu mặt bằng cho phép thì một số hạng mục cũng không thể đổ bê tông tươi được vì khối lượng ít và thi công không liên tục nên chất lượng bê tông không đảm bảo.

Ngoài ra, với các hạng mục đổ bê tông trộn bằng máy nhỏ tại công trình cũng có tỷ lệ vật liệu theo tiêu chuẩn Việt Nam hiện hành, bởi thế nên chất lượng đều được đảm bảo. Nếu Chủ Đầu Tư lo ngại, có thể thí nghiệm kiểm tra tỷ lệ trước khi thi công hàng loạt.

Câu hỏi 6: Công ty Nhà đẹp Trisoco xây nhà tại Bình Dương có uy tín không? Nhà đẹp Trisoco có so sánh báo giá xây nhà trọn gói tại Bình Dương không?

Về dịch vụ xây nhà hay xây nhà trọn gói tại Bình Dương, Nhà đẹp Trisoco cam kết là đơn vị chuyên nghiệp, luôn cải tiến, đổi mới và mong muốn làm hài lòng khách hàng bằng các công trình tốt nhất. Hãy thử và cảm nhận.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều báo giá xây nhà trọn gói tại Bình Dương. Tùy vào nguyên vật liệu, chất lượng hoàn thiện mà các nhà thầu cung cấp các mức giá khác nhau.

Tuy nhiên, quý khách hàng tham khảo bảng giá nên quan tâm tới chất lượng thi công, giám sát, mức độ hoàn thiện công trình để lựa chọn nhà thầu phù hợp.

Lưu ý:

 • Đơn giá áp dụng cho công trình thi công theo hình thức khoán gọn theo m2.
 • Đơn giá áp dụng đối với công trình tại khu vực Bình Dương.
 • Nhà ở dân dụng tiêu chuẩn là dạng nhà ở gia đình có diện tích mỗi tầng 60 – 80m2, hình dáng khu đất đơn giản, tương ứng 02 PN + 02 WC cho mỗi tầng.
 • Đối với công trình chung cư, biệt thự, góc mặt tiền, nhà ở kết hợp cho thuê, khách sạn tư nhân (dưới 7 tầng),… báo giá trực tiếp theo quy mô.
 • Đơn giá trên chưa bao gồm thuế GTGT.

9. Phương pháp tính diện tích tham khảo

 • Tầng hầm có độ sâu từ 1~1,3m so với cao độ vỉa hè 150% diện tích
 • Tầng hầm có độ sâu từ 1,3~1,7m so với cao độ vỉa hè 170% diện tích
 • Tầng hầm có độ sâu 2m trỏe lên so với cao độ vỉa hè 250% diện tích
 • Đối với hầm có diện tích sử dụng < 80 m² Hệ số tính như trên + thêm 20% diện tích
 • Phần móng công trình thi công móng băng 40% diện tích tầng một
 • Phần móng công trình thi công móng cọc 30% diện tích tầng một
 • Phần móng công trình thi công móng bè hoặc móng 2 phương 60% diện tích tầng một
 • Phần diện tích có mái che (Tầng một, lửng, tầng 2, 3, 4 Sân thượng có mái che) 100% diện tích
 • Phần diện tích không có mái che ngoại trừ sân trước và sân sau (Sân thượng không mái che, sân phơi,..) 50% diện tích
 • Mái bê tông cốt thép 50% diện tích
 • Mái Tone (Bao gồm toàn bộ phần xà gồ sắt hộp và tone lợp – tính theo mặt nghiêng) 50% diện tích
 • Mái ngói kèo sắt (Bao gồm toàn bộ hệ khung kèo và ngói lợp tính theo mặt nghiêng) 70% diện tích
 • Mái ngói BTCT (Bao gồm rệ tiro và ngói lợp – tính theo mặt nghiêng) 100% diện tích
 • Sân trước và sân sau (Trong trường hợp sân trước và sân sau có diện tích lớn có thể xem xét lại hệ số tính) 70% diện tích
 • Mỗi ô trống trong nhà mỗi sàn có diện tích < 8 m² 100% diện tích
 • Mỗi ô trống trong nhà mỗi sàn có diện tích > 8 m² 50% diện tích
 • Khu vực cầu thang 100% diện tích

Đối với các công trình như biệt thự, văn phòng hay các công trình có quy mô lớn hơn. Tiến độ thi công sẽ được chủ đầu tư và Nhà đẹp Trisoco thỏa thuận thống nhất. Với trường hợp CĐT cần rút ngắn thời gian hơn so với thời gian cơ sở thì sẽ phải sử dụng phụ gia đông kết nhanh bê tông để rút ngắn thời gian tháo coffa.

Đối với các công trình có quy mô khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp hotline của Nhà đẹp Trisoco để trao đổi và tư vấn trực tiếp: 0961 08 08 38. Mỗi công trình, Nhà đẹp Trisoco luôn cố gắng đặt tâm huyết của mình lên từng viên gạch. Với mong muốn mang lại sự yên tâm, tin tưởng cho khách hàng. Được nhìn thấy sự vui mừng của khách hàng, chúng tôi biết rằng mình đã hoàn thành tốt công việc.

Nếu quý khách có nhu cầu xây dựng nhà trọn gói hoặc cần tham khảo đơn giá xây nhà trọn gói hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn. Chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ khách hàng, quý khách không cần ngại với suy nghĩ là không muốn làm phiền. Kính chúc quý khách hàng có được ngôi nhà như mong muốn.

HOTLINE/ ZALO: 0961 08 08 38 (KTS. Tiếp)
 
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG TRIỆU SƠN 
Trụ sở chính: Số 40, đường DX048, khu phố 4, phường Phú Mỹ, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
Chi nhánh Văn phòng: 779 Huỳnh Văn Lũy, khu phố 6, phường Phú Mỹ, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
Mã số doanh nghiệp: 3702221069
Chứng chỉ năng lực số: BDG-00015898 
Hotline: 0989 99 90 34 - 0961 08 08 38 
Tư vấn: 0274 374 88 88 - 0274 654 61 79
E-mailinfo@xaydungtrieuson.com.vn
Websitewww.xaydungtrieuson.com.vn
 

 

Các bài đăng khác

wechat
Chat fanpage